FrancchonCrews-Dezurn

FrancchonCrews-Dezurn และMarshallต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่ง

FrancchonCrews-Dezurn ถูกกล่าวหาว่าพึงพอใจ Savannah Marshall กล่าวหาว่าคู่ต่อสู้ของเธอเกียจคร้าน

FrancchonCrews-Dezurn ความคาดหวังก่อนการต่อสู้เพื่อชิงแชมป์โลกที่ไม่มีปัญหาในวันเสาร์ก็เพิ่มขึ้นอย่างสวยงามเมื่อทั้งคู่ระดมยิงใส่กันในงานแถลงข่าวที่ร้อนแรงในแมนเชสเตอร์มาร์แชลก้าวขึ้นสังเวียนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ความพ่ายแพ้ต่อ Claressa Shields เมื่อเดือนตุลาคม ขณะที่เธอพยายามที่จะปลดเข็มขัดรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวตทั้ง 4 เส้นของคู่ต่อสู้ชาวอเมริกันSavannah Marshall กล่าวหาคู่ต่อสู้ Francchon Crews-Dezurn

การเรียกเก็บเงินในวันเสาร์ในแมนเชสเตอร์ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports ตั้งแต่เวลา 19.00 น. โดยมี Natasha Jonas และ Ben Whittaker เป็นผู้ดำเนินการ

อันเดอร์การ์ดชื่อของ Shields ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นจุดเด่นในการเตรียมตัวก่อนการชก และ Crews-Dezurn ซึ่งแพ้ดับเบิ้ลแชมป์โอลิมปิกในการชกอาชีพครั้งแรกในปี 2019 ก็ยังคงใช้ประเด็นดังกล่าวต่อไป ขณะที่เธอวิจารณ์ Marshall สำหรับการแสดงของเธอในฤดูใบไม้ร่วงนั้น จับคู่.Crews-Dezurn กล่าวว่า “เมื่อสิ้นสุดวันที่ 1 กรกฎาคม จะเป็นไอซิ่งอีกครั้งบนเค้กชิ้นอื่น” “ฉันชอบการอ้างอิงที่ได้รับว่าจะเป็น ‘เฮฟวีเมทัล’“ฉันไม่ได้มาเล่นๆ มาเป็นเพื่อน ฉันมาเตะเธอ**”“ฉันไม่เหมือนเธอ โชคไม่ดีที่เธอพ่ายแพ้เพราะเธอประเมินต่ำไป นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณคิดว่าทุกอย่างจะมอบให้คุณ”คุณปล่อยให้ใครบางคนเข้ามาในเมืองของคุณ ทุบตีคุณ พาหมาเดินเล่น คุณปล่อยให้ใครซักคนมาเอาของที่เป็นของคุณไปเพราะคุณไม่พอใจ นั่นคือคุณ ไม่ใช่ฉัน”มาร์แชลหัวรั้นจุดประกายในชีวิตเมื่อเธอปัดเป่าคำกล่าวอ้างของฝ่ายตรงข้าม โดยเน้นย้ำว่ากิจกรรมที่จำกัดของวัย 36 ปีตั้งแต่ปี 2020“ฉันไม่ได้นิ่งนอนใจเลย” มาร์แชลกล่าว “คุณไม่เหมือน Claressa เลย ไม่ยอมพาฉันมาเดินเล่นเลย”“ความจริงคือฉันไม่ต้องพูดอะไรเลย ฉันเป็นนักสู้ที่เก่งกว่าคุณ”ความแตกต่างระหว่างฉันกับคุณคือคุณนั่งเกียจคร้านรอโอกาส นี่คือสาเหตุที่คุณชกมวยถึง 2 ครั้งใน 2 ปี””ตอนที่ผมอยู่ตำแหน่งกลางสูง คุณไม่ต้องการให้ความบันเทิงแก่ผม คุณไม่ต้องการรู้ ดังนั้นผมจึงเลื่อนขึ้นไปเล่นแบบเบา-หนักซึ่งมีตำแหน่งรองแชมป์อยู่ ผมเลื่อนลงมาตรงกลางถึง กล่อง Hannah Rankin“เช่นเดียวกับ Shadesia Green เธอนั่งเป็นผู้รับคำสั่งของคุณมานานกว่าหนึ่งปีและคุณไม่อยากรู้”การกลับไปกลับมายังคงเดือดดาลต่อไป

FrancchonCrews-Dezurn

เมื่อ Crews-Dezurn พูดแทรกด้วยการปกป้องธุรกิจของเธออย่างกระตือรือร้น โดยอ้างว่าเธอหาประโยชน์จากดนตรี แฟชั่น

และในฐานะผู้สนับสนุนของเธอเอง“คุณจะพูดได้อย่างไรว่าฉันนั่งอยู่บนความขี้เกียจและไม่สร้างโอกาสเลยเมื่อต้องใช้เวลา 5 นาทีในการแนะนำฉัน เพราะฉันทำหลายอย่าง และเมื่อคุณมีความเร่งรีบเป็นตัวเป็นตนที่นี่” เธอกล่าว“ฉันจัดการตัวเอง ฉันทำข้อตกลงกับ Golden Boy และผู้ก่อการอื่น ๆ ทั้งหมดเมื่อคุณมีของอื่น ๆ มอบให้คุณ“คุณมีเวลา 10 ปี 10 รอบในการเตรียมตัว (กับชิลด์) และทำไม่ได้ด้วยซ้ำ”คุณควรจูบเท้าของฉันและมีความสุขที่ฉันมาที่สังเวียนเพื่อให้โอกาสคุณ”ฉันดีกว่าคุณ ฉันหลากหลายกว่าคุณ”ความสามัคคีสามารถพบได้ในการยอมรับของทั้งคู่ในค่ำคืนแห่งประวัติศาสตร์อีกครั้งสำหรับการชกมวยหญิง โดยต่อยอดจากความสำเร็จของการ์ดหญิงล้วนที่มาร์แชลและชีลด์พาดหัวข่าวเมื่อปลายปีที่แล้วตามปกติแล้ว การพูดเรื่องขยะจะใช้เป็นภาษาแสดงความเคารพ“เธอไม่มีข้อโต้แย้งด้วยเหตุผล เธอแข็งแกร่ง เธอแข็งแกร่ง เธอนอกรีตและเป็นนักสู้ที่มีความกดดันสูง” มาร์แชลกล่าวCrews-Dezurn ตอบว่า: “แน่นอน เธอเป็นอดีตแชมป์โลก เธอเป็นอดีตผู้เข้าร่วมโอลิมปิก 2 สมัย นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันอยากสู้กับคุณ”ฉันจะมาสู้ แต่ตัวใหญ่กว่าฉัน ฉันเป็นตัวเป็นตน ฉันทำงานอย่างหนักเพื่อมาที่นี่”Ben Whittaker เข้าสู่ไฟต์ที่สี่ในอาชีพการงานของเขาในสุดสัปดาห์นี้ เมื่อเขาพบกับ Vladimir Belujsky ในก้าวล่าสุดของเขาสู่การต่อสู้รุ่นไลท์-เฮฟวีเวตสองเดือนผ่านไปหลังจากที่เขาเต้นและตื่นตาไปกับชัยชนะที่หยุดไม่อยู่กับจอร์แดน แกรนต์ เพื่อตอกย้ำทั้งศักยภาพในการชกและฝีไม้ลายมือของเขา“ในวันเสาร์นี้ คุณจะเห็นอีกครั้งว่าทำไมฉันถึงพิเศษ” วิตเทคเกอร์กล่าว “เรากำลังทำงานเกี่ยวกับเวลาตอบสนอง ฉันและชูการ์ (เทรนเนอร์ชูการ์ฮิล สจ๊วต) เราเล่น Call of Duty มามาก ปลายนิ้วของฉันก็พร้อมแล้ว”ฉันเป็นคนของพระเจ้า เมื่อพูดถึงฉัน ฉันรู้ว่าพวกเขาเอาเวลาฉันไปพอสมควร ฉันเตรียมแหวน ชุดอุปกรณ์ ผมพร้อมแล้ว คุณเห็นอัญมณีบนตัวฉันด้วย”ฉันไม่ได้รับค่าจ้าง

สำหรับการทำงานล่วงเวลา ฉันอยากกลับโรงแรมก่อนที่ซาวันนาห์จะขึ้นสังเวียน”Ben Shalom CEO ของ Boxxer

เป็นผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิกอีกครั้งสำหรับดาราเด็กโปสเตอร์“เขาเป็นนักสู้ชั้นยอด มีการพูดคุยกันมากมายในตอนเริ่มต้นว่าเราจะดูรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวตหรือรุ่นไลท์เฮฟวีเวต เพราะอาการบาดเจ็บของเขาทำให้เขาดูหนักเบาไปหน่อย” ชาลอมกล่าว“เราต้องการให้เขาเป็นซูเปอร์สตาร์อย่างแท้จริง”เขาเป็นคนที่สามารถนำแฟนใหม่ๆ มาสู่วงการมวยได้ มันจะเป็นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ข้างหน้า การเดินทางที่ยาวไกล เขาจะมีค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่เหล่านั้นรออยู่ข้างหน้า”Boris Crighton กับคู่ต่อสู้ Callum Simpson… “เขาต่อสู้กับคนขับรถบัสและพนักงานคอลเซ็นเตอร์”Callum Simpson “ฉันต้องการชื่อภาษาอังกฤษนี้ (ชี้ไปที่เข็มขัดของ Zak Chelli ข้างๆ เขา) ภายในสิ้นปีนี้!”Zak Chelli พูดถึงความโชคร้ายของเขาที่คู่ต่อสู้ถอนตัวออกมา”ฉันไม่อยากทำให้คุณตกใจ หวังว่าเราจะสู้กันได้ดี!”April Hunter กับคู่ต่อสู้ Kirstie Bavington… “ฉันแปลกใจที่คุณเป็นครูเพราะคุณพูดแทบไม่ได้”มาร์ค เจฟเฟอร์สยืนนาทีสุดท้ายเจอเชลลี”ชนะแล้วลุยเรื่องใหญ่”LewisHamiltonกล่าวว่าFIAควรแนะนำกฎใหม่เกี่ยวกับการพัฒนารถยนต์ท่ามกลางการครอบครองF1ของRedBullในปี2023Lewis Hamilton ต้องการให้ FIA แนะนำกฎที่จำกัดเมื่อทีม F1 ได้รับอนุญาตให้เริ่มการพัฒนาในรถคันต่อไปเพื่อพยายามป้องกันไม่ให้ทีมใดทีมหนึ่งรักษาความได้เปรียบอย่างมาก Red Bull ชนะการแข่งขันทั้งแปดครั้งในปี 2023; ดู GP ของออสเตรียใน Sky Sports สุดสัปดาห์นี้Max Verstappen ได้ยกเลิกคำแนะนำของ Lewis Hamilton ที่ว่า FIA ควรแนะนำวันที่ที่ทีม F1 ได้รับอนุญาตให้เริ่มทำงานกับรถในปีหน้าเพื่อพยายามป้องกันไม่ให้ทีมใดทีมหนึ่งได้รับหรือรักษาข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่Red Bull ไม่แพ้ใครเลยในปี 2023 โดยคว้าชัยชนะในการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ทั้ง 8 รายการและ Sprint หนึ่งรายการจนถึงปีนี้ Verstappen เป็นผู้นำ 69 แต้มเหนือเพื่อนร่วมทีม Sergio Perez ที่จุดสูงสุดของ Drivers ‘Championship โดยมี Fernando Alonso ของ Aston Martin ตามหลังอีก 9 คะแนน แฮมิลตันตามหลังฮอลแลนด์ถึง 93 แต้ม

ในการแข่งขัน Constructors’ Championship Red Bull เป็นผู้นำ 154 คะแนนเหนือทีม Mercedes ของแฮมิลตันในวินาทีที่สอง

เมอร์เซเดสได้ขึ้นโพเดี้ยมในการแข่งขันสองรายการสุดท้ายในบาร์เซโลนาและแคนาดา และแฮมิลตันคิดว่าพวกเขาสามารถไล่ตามเร้ดบูลล์ในสนามได้ก่อนสิ้นสุดฤดูกาล แต่เนื่องจากแชมป์เก่าสามารถเปลี่ยนโฟกัสไปที่รถปี 2024 ของพวกเขาได้ ได้เปรียบในปี 2566แฮมิลตันต้องการเห็นกฎเพื่อป้องกันไม่ให้ทีมสามารถเปลี่ยนไปใช้การพัฒนารถคันต่อไปได้เร็วเกินไปในฤดูกาล”รถยนต์ (Mercedes’ W14) กำลังเคลื่อนตัวไปในทิศทางที่ถูกต้อง ผมคิดว่าท้ายที่สุดแล้วมีแนวโน้มว่า ทีละนิด ภายในสิ้นปีเราอาจจะจับ Red Bull ได้ แต่นั่นเป็นเพียงเพราะพวกเขาอาจมุ่งเน้นไปที่ รถปีหน้าเพราะพวกเขาไปไกลมาก” แฮมิลตันบอกกับ Sky Sports ที่ Austrian GP”พวกเขาไม่ต้องทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ กับรถในปีนี้อีกต่อไปแล้ว เพราะพวกเขานำหน้าไปมากแล้ว เขาแล่นนำหน้าเราไป 100 แต้ม””ผมคิดว่า FIA น่าจะกำหนดเวลาที่ทุกคนได้รับอนุญาตให้เริ่มพัฒนารถยนต์ในปีหน้า ดังนั้นวันที่ 1 สิงหาคม นั่นคือเวลาที่ทุกคนสามารถเริ่มต้นได้ ดังนั้นในปีหน้าจะไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ“มันเข้าท่ากว่า ควรทำ พูดอย่างเช่น คุณเริ่มฤดูกาลและคุณรู้ว่าคุณมีรถที่ไม่ดี คุณสามารถพูดได้ว่าฉันจะไม่ยุ่งกับการพัฒนารถคันนี้และนำเงินทั้งหมดนี้ไปใช้กับรถในปีหน้าและ ได้เปรียบ”เมอร์เซเดสเป็นทีมก่อนหน้านี้ที่เอาชนะใน F1 โดยคว้าแชมป์โลก 8 สมัยติดต่อกันตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2021 และแฮมิลตันเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงกฎดังกล่าวจะช่วยป้องกันไม่ให้ทีมใดทีมหนึ่งถูกครอบครองเป็นเวลานาน ซึ่งกีฬานี้ได้เห็นมาตลอดหลายปีเมื่อผลักดันความสามารถก่อนหน้านี้ของ Mercedes ให้ทำสิ่งที่ Red Bull ทำได้ในตอนนี้ แฮมิลตันตอบว่า: “เราไม่เคยเริ่มเร็วเท่าพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันบอกว่ามันจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง – เพราะนั่นคือสาเหตุที่คุณมีอำนาจเหนือกว่ามานาน

และพวกเขา ปล่อยให้มันเกิดขึ้นต่อไป”Ferrari นำหน้าและสิ่งเดียวกันก็เกิดขึ้นที่นั่น เมื่อ Red Bull นำหน้า Seb [Vettel] ย้อนกลับไปในวันนั้น พวกเขาออกสตาร์ทเร็วกว่า ดังนั้นพวกเขาจึงนำหน้าเสมอ”แฮมิลตันกล่าวถึงข้อเสนอของเขาอย่างละเอียดว่า: “ฉันโชคดีมากที่มีช่วงหนึ่งในช่วงเวลานั้น แม็กซ์กำลังมีตอนนี้ แต่ด้วยวิธีการที่มันจะเกิดขึ้น มันจะยังคงเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก และฉันก็ไม่คิดว่าเราต้องการสิ่งนั้น ในการเล่นกีฬา“ถ้าทุกคนมีเวลาคัทออฟ ก็จะไม่มีใครออกตัวก่อน และมันเป็นการแข่งขันที่แท้จริงในช่วงเวลาสั้นๆ สำหรับรถในอนาคต บางทีนั่นอาจช่วยให้ทุกคนมีระดับมากขึ้นในปีต่อไป”ฉันอาจคิดผิด แต่มีบางอย่างต้องเปลี่ยนแปลง…มันคงจะดีหากได้เห็นในอีก 20 ปีข้างหน้า ที่เราไม่มีเวลามากมายที่ทีมใดทีมหนึ่งนำหน้าเกินไป เพราะเราต้องการเห็นสิ่งที่ดีกว่า แข่งรถ”

 

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม schmadeke-inc.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.skysports.com/boxing/news/12183/12911525/franchon-crews-dezurn-and-savannah-marshall-trade-verbal-blows-in-fiery-press-conference-ahead-of-title-fight

https://www.skysports.com/f1/news/12433/12911762/lewis-hamilton-says-fia-should-introduce-new-rule-on-car-development-amid-red-bulls-domination-of-f1-in-2023

Releated